પરદેસી ઢોલા || રાકેશ બારોટ || ગુજરાતી ફિલ્મ ટ્રેલર || Perdesi Dhola || Film Trailer
2020-05-15
43
Film : Pardesi Dhola - Musical Promo
Writer & Director : Vikram Dodia
Please enable JavaScript to view the
comments powered by Disqus.
Videos similaires
પરદેસી ઢોલા - શીર્ષક ગીત પ્રોમો || ગુજરાતી ફિલ્મ || રાકેશ બારોટ || Perdesi Dhola - Title Song Promo
પરદેસી ઢોલા - શીર્ષક ગીત || ગુજરાતી ફિલ્મ || રાકેશ બારોટ || Perdesi Dhola - Title Song
જાણી જોય પ્રેમ માં રાકેશ બારોટ ધરતી ફિલ્મ Rakesh Barot II new gujrati song 2020 !! Jani joy Prema !! Dharti Film
Ekldi Parnay Maa Mane !! માં મને પિગળગઢ પરણાઈ !! Rakesh Barot Live song !! ધરતી ફિલ્મ !! DHarti Film !! રાકેશ બારોટ
પરદેસી ઢોલા || રાકેશ બારોટ || Perdesi Dhola || Film Musical Trailer
નઝર મલે ને મલકે મીઠુ || રાકેશ બારોટ || Nazar Male Ne Malke Mithu || Rakesh Barot
રાકેશ બારોટ નુ આવનાર નવુ ગીત _ Gujarati New Song _ Rakesh Barot _ 2021
Rakesh barot !! Rom Joya !! new Lagan song 2020 !! રોમ જોયા !! રાકેશ બારોટ !! Dharti Film
પ્રિત ઉપર ઘા કરી છેતરીયો મને || રાકેશ બારોટ || Preet Uper Gha Kari Chhetaryo Mane || Rakesh Barot
!! ગમતું નથી તારા વિના ગમતું નથી !! રાકેશ બારોટ અને આરતી પ્રજાપતિ !! RAKESH BAROT !! gamtu nthi tara vina gamtu nthi !! gujrati new song 2020